คณะนิติศาสตร์ กวาดเรียบ 4 รางวัล การประกวด U2T4BCG Showcase Awards กิจกรรม "ชม ชิม ช้อป"การจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนภายใต้โครงการ U2T for BCG

20/9/2565 19:35:27น. 1172
คณะนิติศาสตร์ กวาดเรียบ 4 รางวัล  การประกวด U2T4BCG Showcase Awards กิจกรรม "ชม ชิม ช้อป"การจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนภายใต้โครงการ U2T for BCG

ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม "ชม ชิม ช้อป" การจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนภายใต้โครงการ U2T for BCG ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

และได้รับรางวัลจากการประกวด U2T4BCG Showcase Awards ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ตำบลทุ่งผาสุข อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา หัวหน้าโครงการ ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ตำบลเชียงม่วน อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา หัวหน้าโครงการ ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ และ
ตำบลทุ่งกล้วย อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา หัวหน้าโครงการ ผศ.เฉลิมวุฒิ สาระกิจ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ ตำบลบ้านมาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา หัวหน้าโครงการ รศ.กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
20/9/2565 19:35:27น. 1172