ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิลาวัลย์ โพธิ์ทอง ที่ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ ระดับที่ 2

22/9/2565 17:13:52น. 237
ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิลาวัลย์ โพธิ์ทอง  ที่ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ ระดับที่ 2
   วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิลาวัลย์ โพธิ์ทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ที่ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ ระดับที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม 2565

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
22/9/2565 17:13:52น. 237

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17