คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

26/9/2565 9:49:56น. 281
ขอแสดงความยินดี
กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ และดร.ปิยะวดี ศรีวิชัย
เรื่อง The Influence of Air Pollution on Disease and Related Health Problems in Northern Thailand

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
26/9/2565 9:49:56น. 281

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #university of phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG17 #SDG4
#sdg4 #sdg17