คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับบุคลากรที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย R2R

4/10/2565 9:38:20น. 234
ขอแสดงความยินดี
เรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างความรู้ เจตคติ และพฤติกรรมในการคัดแยกขยะอันตรายในห้องปฏิบัติการของนิสิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
4/10/2565 9:38:20น. 234

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #นักวิทยาศาสตร์ #University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17