วิทยาลัยการศึกษา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้นำคณาจารย์ลงพื้นที่นิเทศติดตามการฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการบริหารการศึกษา

28/11/2565 11:26:42น. 298
   วันที่ 14 และ 21 พฤศจิกายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติ บูรณะชาติ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ดร.วสันต์ สรรพสุข ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร ดร.ธารารัตน์ มาลัยเถาว์ และดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้ลงพื้นที่นิเทศติดตามการฝึกประสบการณ์การบริหารงานในสถานศึกษาของนิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โรงเรียนบ้านถ้ำประชานุเคราะห์ และโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย และระหว่างวันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2565 ลงพื้นที่นิเทศติดตามการฝึกประสบการณ์การบริหารงานในหน่วยงานทางการศึกษาของนิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 ซึ่งการนิเทศติดตามครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาทุกเขตเป็นอย่างดี นิสิตได้รับความรู้ และประสบการณ์ในการปฏิบัติงานด้านการบริหารสถานศึกษาและหน่วยงานทางการศึกษา เป็นไปตามมาตรฐานหลักสูตรและมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานวิชาชีพของคุรุสภา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
28/11/2565 11:26:42น. 298