โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เดินหน้าแนะแนวสัญจร เชิญเข้าร่วมการศึกษาต่อปีการศึกษา 2566

7/12/2565 10:33:06น. 803
แนะแนวสัญจร
     ดร.พิศาล เครือลิต รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าแนะแนวสัญจรในเขตภาคเหนือเพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566
โดยเริ่มจากเขตพื้นที่อำเภอเมืองพะเยา วันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2565 ได้แก่ โรงเรียนบุญสิษฐ์วิทยา โรงเรียนอนุบาลพะเยา และโรงเรียนไชยพันธ์พงษ์พิทยา เขตอำเภอเชียงคำ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ได้แก่ โรงเรียนปาณัทคุณา โรงเรียนปิยมิตรวิทยา และโรงเรียนอนุบาลเชียงคำ
เขตพื้นที่จังหวัดเชียงราย วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ได้แก่ โรงเรียนอนุบาลเชียงราย และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นกลุ่มแรก พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การศึกษาในรั้วโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยาและวิถีชีวิตภายในหอพัก โดยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ก่อนเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงของรางวัลและมอบของที่ระลึกให้แก่โรงเรียนดังกล่าว
      โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมเปิดโอกาศทางการศึกษาให้แก่นักเรียนทั่วประเทศ มุ่งเน้นผลิตนวัตกร นักวิจัยและปัญญาชน ที่เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชุมชน สังคมและประเทศชาติ
โดยเปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ ผ่าน https://academic.satit.up.ac.th/admission/news ตั้งแต่บัดนี้ - 15 ธันวาคม 2565

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
7/12/2565 10:33:06น. 803