คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการพัฒนาและประเมินระบบบริหารจัดการสู่ความเป็นเลิศ ตามแนวทาง EdPEx

8/12/2565 11:07:49น. 627
เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินโครงการพัฒนาและประเมินระบบบริหารจัดการสู่ความเป็นเลิศ ตามแนวทาง EdPEx โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำโครงร่างองค์กรและข้อมูลผลลัพธ์ เพื่อรับการสมัครคัดเลือกเบื้องต้น(Screening) ภายใต้โครงการพัฒาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ โดยได้รับเกียรติวิทยากรจาก รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนี สรรเสริญ นักวิชาการอิสระ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ 2

ภาพ :   ภัทรภรณ์ ผลดี
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
8/12/2565 11:07:49น. 627