“วิศวะ in Love” ให้ดนตรีรักพูดแทนความรู้สึกดีๆของนิสิตวิศวะ

19/12/2565 10:23:39น. 827
“วิศวะ in Love” ให้ดนตรีรักพูดแทนความรู้สึกดีดีของนิสิตวิศวะ
บรรยากาศเต็มไปด้วยเพลงรักที่อบอุ่นท่ามกลางลมหนาว พร้อมด้วยแท่งไฟสีชมพูที่โบกไปมาอย่างสวยงาม กับ “วิศวะ in Love” คอนเสิร์ตส่งท้ายปี 2022 ณ สนามหญ้าระหว่างถนนพญางำเมืองมหาวิทยาลัยพะเยา เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นเวทีแสดงความสามารถด้านดนตรีของนิสิตชมรมดนตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ อีกทั้งเป็นกิจกรรมส่งเสริมให้นิสิต Study-Life Balance เรียนและเล่นอย่างสมดุลในพื้นที่มหาวิทยาลัยพะเยา

วิศวะ in Love สร้างสรรค์โดย ชมรมดนตรี ชมรมโฟโต้ และสโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอขอบคุณภาพถ่ายจากชมรมถ่ายภาพมหาวิทยาลัยพะเยา และเพจ BN Camera

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
19/12/2565 10:23:39น. 827