SEEN ต้อนรับคณะเข้าศึกษาดูงานรูปแบบการเรียนการสอนหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา

20/12/2565 15:19:58น. 680
University of Phayao
วันที่่ 20 ธันวาคม 2565 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม โดย ดร.โสมนัส สมประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ พร้อมด้วยคณาจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ให้การต้อนรับ นายกฤษณะ จิรสารสวัสดิ์ พร้อมคณะจากคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าศึกษาดูงานรูปแบบการเรียนการสอนหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวปริฉัตร เรือนแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   Surasak.ja@up.ac.th
20/12/2565 15:19:58น. 680