วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการพัฒนาระบบการบริหาร และประเมินผลการปฏิบัติงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีคุณธรรมและความโปร่งใส

9/1/2566 16:27:21น. 276
วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการพัฒนาระบบการบริหาร และประเมินผลการปฎิบัติงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีคุณธรรมและความโปร่งใส
   วันที่ 9 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ดำเนินโครงการพัฒนาระบบการบริหาร และประเมินผลการปฏิบัติงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีคุณธรรมและความโปร่งใส ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และผ่านระบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณยอดไผ่ หล้าอินสม เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ประจำจังหวัดพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “การประเมินคุณธรรมความโปร่งใส และผลประโยชน์ทับซ้อนในการปฏิบัติงาน” เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรของวิทยาลัยการศึกษา มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในการประเมินคุณธรรมความโปร่งใส และป้องกันการมีผลประโยชน์ทับซ้อนจากการปฏิบัติงานในองค์กร

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
9/1/2566 16:27:21น. 276