10/1/2566 16:15:32น. 611
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2566 และถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำคณะผู้บริหารและบุคลากรของคณะ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ 2566 และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยพิธีดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ อันเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต และร่วมถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง โดยบรรยากาศภายในพิธี คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา รวมใจเข้าร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ขอกราบถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
ข้อมูล/ข่าว :    เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
10/1/2566 16:15:32น. 611