ต้อนรับคณะวิศวกรรมศาสตร์

26/1/2566 11:02:50น. 669
วิศวกรรมโยธา
วิทยาเขตเชียงราย ต้อนรับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสที่ดำเนินโครงการศึกษาดูงานวิชาชีพวิศวกรรมโยธา ให้กับนิสิตหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 จำนวน 100 คน เพื่อให้นิสิตได้ศึกษาดูงานด้านการก่อสร้าง ณ สถานที่การปฏิบัติงานจริงและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านงานวิศวกรรมก่อสร้าง ระหว่างวันที่ 26-27 มกราคม 2566 ณ อาคารเรียนรวมวิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา

ในการนี้ นิสิตหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธาได้ฟังการบรรยายเกี่ยวกับโครงการก่อสร้าง ของบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด ก่อนที่จะลงพื้นที่จริง โดยมีการแบ่งกลุ่มนิสิตเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มที่ 1 ศึกษาดูงานโครงการหมู่บ้านจัดสรรสุขนิรันดร์ กลุ่มที่ 2 ศึกษาดูงานโครงการก่อสร้าง หอศิลป์ร่วมสมัยเมืองเชียงราย และกลุ่มที่ 3 ศึกษาดูงานโครงการหมู่บ้านจัดสรร Sky ville

วิทยาเขตเชียงรายให้การสนับสนุนกิจกรรมของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยให้บริการสถานที่สำหรับการรับฟังการบรรยาย เพื่อส่งเสริมให้นิสิตได้รับความรู้และมีประสบการณ์ตรงการจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานจริง อีกด้วย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
26/1/2566 11:02:50น. 669