คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดสอบวิทยานิพนธ์ สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต แผน ก แบบ ก 2

31/1/2566 16:49:59น. 962
วันที่ 30 มกราคม 2566
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ หนูสอน ผู้ทรงคุณวุฒิ สังกัด คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกรรมการ
สอบวิทยานิพนธ์ ให้แก่นิสิตจำนวน 2 ราย ได้แก่
1. นางสาวระวีพรรณ สุนันต๊ะ ในการศึกษาวิจัยเรื่อง ผลของโปรแกรมประยุกต์การนวดด้วยแพทย์แผนไทยประยุกต์ต่อคุณภาพชีวิตทางการภาพและระดับการปวดเมื่อกล้ามเนื้อจากการทำงานของบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีวรรณ ศรีสุขคำ เป็นคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์
2. นายอภิสิทธ์ ศรีรักษา ในการศึกษาวิจัยเรื่อง ปัจจัยทำนายพฤติกรรมการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจวบ แหลมหลัก และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน เป็นคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์
ทั้งนี้ นิสิตทั้ง 2 ราย ผ่านการสอบวิทยานิพนธ์ตามหลักสูตรเป็นที่เรียบร้อย

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
31/1/2566 16:49:59น. 962