คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร. เสกสรรค์ ทองติ๊บ

29/5/2566 16:00:28น. 654
คณะสาธารณสุขศาสตร์
ขอแสดงความยินดีกับ
ตีพิมพ์ผลงานในระดับชาติ เรื่อง พฤติกรรมการใช้ชีวิต การตีตรา และการกีดกันทางสังคม และความพึงพอใจในชีวิตต่อการเปิดเผยอัตลักษณ์ทางเพศของนักศึกษาชายรักชายในภาคเหนือ
(Lifestyle, social stigma and discrimination, and life satisfaction in terms of sexuality disclosure among homosexual male university students in northern Thailand)
วารสารสุขภาพจิตแห่งประเทศไทย
(Journal of Mental Health of Thailand)

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร. เสกสรรค์ ทองติ๊บ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
29/5/2566 16:00:28น. 654