มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมหารือผ่านระบบออนไลน์กับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ในการบริหารจัดการเพื่อการประหยัดพลังงานในอาคารภาครัฐ

13/7/2564 12:42:01น. 652
University of Phayao
วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 มหาวิทยาลัยะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้ย ดร.สุรัตน์ เศษโพธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการประชุมร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ในการทบทวนรายละเอียดสัญญาในการให้บริการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ รวมทั้งบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าที่ได้จากระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ และเป็นศูนย์เรียนรู้ด้านพลังงานทดแทน โดยในการประชุมได้มีการชี้แจงเรื่องรายละเอียดสัญญาและแนะนำคณะกรรมการดำเนินงาน โดยมีมติให้มีการดำเนินงานตามรายละเอียดของสัญญาที่ได้มีการกำหนดไว้แล้ว

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
13/7/2564 12:42:01น. 652