21/9/2565 17:58:00น. 233
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะบุคลากรด้านการประกันคุณภาพการศึกษา (AUN QA Version 4.0) ในวันที่ 17 กันยายน 2565 ณ โรงแรม M2 Hotel Waterside จังหวัดพะเยา เพื่อให้บุคลากรในคณะได้รับการพัฒนาทักษะด้านการประกันคุณภาพการศึกษา และได้รับความรู้เกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา (AUN QA Version 4.0) โดยสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาหลักสูตร เพื่อให้ได้นิสิตที่มีศักยภาพตรงกับวัตถุประสงค์ของหลักสูตร และตอบสนองกับความต้องการของตลาดแรงงานในอนาคต โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ อาจารย์จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากร

ภาพ :   วงเดือน ศักดิ์บุญเรือง
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิชาการ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
21/9/2565 17:58:00น. 233