กองอาคารสถานที่ ได้จัดประชุมระดับกอง เพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติงาน และทบทวนติดตามการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องภูกามยาว 2

1/5/2566 14:56:22น. 943
กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันจันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566 กองอาคารสถานที่ ได้จัดประชุมระดับกอง เพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติงาน และทบทวนติดตามการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ .. 2566 ห้องภูกามยาว 2 (PKY2) อาคารเรียนรวมภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิชย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้กล่าวเปิดงานและมอบนโยบายการปฏิบัติงาน และทบทวนติดตามการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติการแก่บุคลากรกองอาคารสถานที่

ในการนี้อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา นายจีระวัฒน์ หมั่นงาน ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ได้ร่วมบรรยาย และมอบนโยบายการปฏิบัติงาน ทบทวนติดตามการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติการ  และในที่ประชุมได้กล่าวถึงนโยบายการต่อต้านทุจริตของมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยพะเยา มุ่งเน้นการนำหลักการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) แจ้งให้ที่ประชุมได้รับทราบและนำไปปฏิบัติใช้ เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ที่หน่วยงานภาครัฐจะต้องดำเนินงานให้เป็นไปด้วยความโปร่งใสเพื่อป้องกันการทุจริต และในการประชุมครั้งนี้บุคลากรทุกระดับได้ร่วมกันแสดงเชิงสัญญาลักษณ์การต่อต้านการทุจริตทุกรูแบบ และพร้อมให้ความร่วมมือกันปฏิบัติตามนโยบายของกองอาคารสถานที่และของมหาวิทยาลัยดังกล่าวอย่างเคร่งครัดต่อไป

ภาพ :   มนตรี ตาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    มนตรี ตาวงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   montree.ta@up.ac.th
1/5/2566 14:56:22น. 943