นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพัฒนาและแสดงผลงานการผลิตสื่อ ในงาน Young Content Creator “ยอมรับความหลากหลาย ท้าทายแนวคิดรุนแรง”

17/11/2562 14:50:31น. 170
สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

นายมนต์มนัส ตาสา, นายภาณุวิชญ์ ทองตรี,นายธนาดุล รัตนกุล และนางสาวภาณุมาส เพ็งเรือง นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมพัฒนาและแสดงผลงานการผลิตสื่อ เรื่อง ต่างวัยไม่ต่างกัน และเรื่อง Foreigners ในงาน Young Content Creators หัวข้อ โอบกอดความต่าง จัดโดยไทยพีบีเอส (ThaiPBS) และโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) ร่วมกับนิสิต นักศึกษา 15 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ค้นหา 15 เรื่องราว เพื่อโอบกอดความต่างในสังคมไทย ผลิตสื่อเพื่อเรียนรู้ เล่าเรื่องสู่สาธารณะ และยังเป็นการสร้างเครือข่ายนักสื่อสารรุ่นใหม่ ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ ในงานนิทรรศการโอบกอดความต่าง ระหว่างวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2562 ณ กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   ผศ.ดร.ภัทรา บุรารักษ์
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ภัทรา บุรารักษ์/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
17/11/2562 14:50:31น. 170