ปิดท้ายด้วยความงามจาก MISS PARADISE จากเวทีการประกวดการจัดการแฟร์ครั้งที่ 16 “อยู่ดี กินดี วิถีล้านนา” พร้อมกับครบรอบ 25 ปี สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานเอนกประสงค์เทศบาลเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

23/12/2562 13:40:56น. 479
MissParadise(ประเภทสอง)_การจัดการแฟร์ครั้งที่16_มหาวิทยาลัยพะเยา

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์จิตติมา สกุลเจียมใจ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ดร.สุจิตรา วสุวัต ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ และดร.ฑาริกา พลโลก อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ได้จัดโครงการการจัดการแฟร์ขึ้นเป็นครั้งที่ 16 มาในตรีม “อยู่ดี กินดี วิถีล้านนา” พร้อมกับครบรอบ 25 ปี สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานเอนกประสงค์เทศบาลเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

นับว่าเป็นเวทีที่ให้โอกาสนิสิต และผู้สนใจ ได้ใช้เป็นเวทีการแสดงความสามารถที่หลากหลายทั้งการเต้น การฟ้อนรำ การเดินแบบ การร้องเพลง รวมถึงการประกวด Miss Paradise (ประเภทสอง) ที่จัดมาเป็นปีที่ 16 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างมากมาโดยตลอด และเป็นเวทีแจ้งเกิดให้กับสาวประเภทสองเพื่อแสดงศักยภาพให้สังคมได้เห็น ็นและที่สำคัญ ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ มิตรภาพใหม่ๆ ทำให้พวกเขามีความสุข โดยผลการแข่งขัน Miss Paradise ครั้งที่ 16

ชนะเลิศอันดับ 1          ได้แก่    ณริศรา วงษ์เจริญ (ลูกเม่น)

รองชนะเลิศอันดับ 1      ได้แก่    ณัชนารา เฮงตระกูล (น้ำหวาน)

รองชนะเลิศอันดับ 2      ได้แก่    ธัญวรัตน์ เจริญเมือง (นัท)

รองชนะเลิศอันดับ 3      ได้แก่    ลลิตา ศิริวัฒนากูล (ภูมิใจ)

รองชนะเลิศอันดับ 4      ได้แก่    กานต์สินี เทียนวรกุล (ลูกบอล)

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการ
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/12/2562 13:40:56น. 479