18/1/2563 13:01:57น. 1461

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2563 “ฮ่วมบุญ ขึ้นปี๋ใหม่ ฮ้อยดวงใจ จาว ม.พะเยา” เพื่อความเป็นสิริมงคล และเพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาได้ร่วมประเพณีอันดีงามทางพุทธศาสนา โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล / ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
18/1/2563 13:01:57น. 1461