ม.พะเยา เข้าร่วมประชุมเรื่องมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เมื่อนิสิต นักศึกษา เดินทางกลับมาจาก กทม. ปริมณฑล และต่างจังหวัด 18/5/2563 15:04:18น. 784

ในวันนี้( 18 พฤษภาคม 2563) 09.30 น. มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วยอาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้ช่วยอธิการบดี นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และตัวแทนบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุม และหารือเรื่องมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เมื่อนิสิต เดินทางกลับมาจากกรุงเทพมหานคร เขตปริมณฑล และต่างจังหวัด โดยมี ดร.ประพันธ์ เทียนวิหาร นายกเทศมนตรีตำบลแม่กา เป็นประธานในที่ประชุม ณ เทศมนตรีตำบลแม่กา ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา

ภาพ :   เทศมนตรีตำบลแม่กา
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   rukchanoo.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/5/2563 15:04:18