เรื่อง แจ้งกำหนดการและแนวปฏิบัติการเข้าพักอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัยพะเยา สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2563 (เฉพาะนิสิตที่แจ้งความประสงค์เข้าพัก เพื่อรองรับการจัดการเรียนการสอนและการสอบแบบออนไลน์)

3/6/2563 8:00:39น. 14890

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   nantawat.mu@up.ac.th
3/6/2563 8:00:39น. 14890