ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ทดลองใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ จากสำนักพิมพ์ J-GATE

11/8/2563 9:36:19น. 1198
         สำนักพิมพ์ J-GATE ขยายระยะเวลาการใช้งาน สำหรับการเข้าถึงบทความออนไลน์ได้ฟรี ระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม - 30 กันยายน 2563  ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ จึงขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ทดลองใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ จากสำนักพิมพ์ J-GATE โดยเปิดให้เข้าถึงข้อมูลงานวิจัยฉบับเต็มที่มีคุณภาพในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จำนวน 17 ล้านรายการ ซึ่งมีวารสารครอบคลุมหลายสาขาวิชา เช่น เกษตรกรรมและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ศิลปะและมนุษยศาสตร์ วิทยาศาสตร์พื้นฐาน วิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ วิศวกรรมและเทคโนโลยีสังคมศาสตร์และการจัดการ

ทดลองใช้งานได้ที่ URL: https://jgateplus.com/search/login/
Username: uniphuser
Password: uniphuser1545292935

ใช้งานได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม งานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย โทร. 0 5446 6705 เบอร์โทรภายใน 3531

ภาพ :   สำนักพิมพ์ J-GATE
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
11/8/2563 9:36:19น. 1198