คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรการท่องเที่ยว หลักสูตร : การฝึกปฏิบัติการกู้ภัยในถ้ำ ภายใต้โครงการ การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย 26/8/2563 16:45:59น. 301

บริการวิชาการ_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนแทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรการท่องเที่ยว หลักสูตร : การฝึกปฏิบัติการกู้ภัยในถ้ำ ภายใต้โครงการ การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย นำโดย ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดการอบรม และดำเนินการอบรมโดย ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว และดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจากคุณอนุกูล สอนเอก นักภูมิศาสตร์ และนักสำรวจถ้ำ เป็นวิทยากรในการอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรการท่องเที่ยว ในหลักสูตรการฝึกปฏิบัติการกู้ภัยในถ้ำ ภายใต้โครงการ การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนาง

facebook twitter line

ภาพ :   นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน) /ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน) /ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :26/8/2563 16:45:59