เครือข่ายการวิจัยนานาชาติทางด้านการประมวลผลภาพเชิงดิจิทัลและการเรียนรู้ของเครื่อง (International Research Network in Digital Image Processing and Machine Learning (IRN)) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา 20/9/2563 14:59:53น. 239

เครือข่ายวิจัยการวิจัยนานาชาติทางด้านการประมวลผลภาพเชิงดิจิทัลและการเรียนรู้ของเครื่อง โปรแกรมวิจัย “การกู้คืนภาพและสัญญาณสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยในหน่วยงานภาครัฐและเอกชนและรูปแบบจำลองการทำนายข้อมูลขนาดใหญ่โดยอาศัยเทคนิคที่ทันสมัยในการเรียนรู้ของเครื่อง” สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมเชิงปฏิบัติการรายงานผลการวิจัยประจำปี และรายงานความก้าวหน้าในการพัฒนาเครือข่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น การเชื่อมโยงและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทำวิจัยที่ต่างประเทศ การจัดประชุมวิชาการร่วมกัน การประชุมเพื่อร่วมกันหารือในประเด็นต่างๆ และเพื่อวางแผนในการดำเนินการวิจัยในประเด็นการวิจัยด้าน digital image and signal restoration problems และ workshop การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อการทำงานวิจัยด้านวิทยาการข้อมูล และ machine learning ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

facebook twitter line

ภาพ :    รศ.ดร.ธนกฤต เทียนหวาน
ข้อมูล/ข่าว :    รศ.ดร.ธนกฤต เทียนหวาน
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/9/2563 14:59:53