อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยานำทีมผู้บริหารเข้าตรวจเยี่ยมวิทยาเขตเชียงราย 23/9/2563 8:25:14น. 571

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ นำทีมผู้บริหารเข้าตรวจเยี่ยมวิทยาเขตเชียงราย พร้อมเสนอทิศทางการพัฒนาวิทยาเขตเชียงรายให้บุคลากรวิทยาเขตเชียงรายได้รับทราบ ในการนี้ ผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงรายได้รายงานแผนพัฒนาวิทยาเขตเชียงรายต่อผู้บริหาร ณ ห้องประชุม R206 อาคารเรียนรวม เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

facebook twitter line

ภาพ :   วิทยาเเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/9/2563 8:25:14