บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าพบท่านพาณิชย์จังหวัดเชียงรายเพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษล้านนาตะวันออก ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 9/10/2563 16:34:51น. 341

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ ดร.ฑาริกา พลโลก นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุขทัย พงศ์พัฒนศิริ นักวิจัยคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าพบคุณณัฐพร มหาไพบูลย์พาณิชย์จังหวัดเชียงราย เพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษล้านนาตะวันออก ภายใต้โครงการวิจัยเรื่อง การวิเคราะห์และจัดทำแนวทางการพัฒนาศักยภาพ เพื่อสนับสนุนการจัดตั้งเขตพัฒนาพิเศษล้านนาตะวันออก (จังหวัดเชียงราย จังหวัดพะเยา จังหวัดแพร่ และจังหวัดน่าน) ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย

facebook twitter line

ภาพ :   ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/10/2563 16:34:51