คณะเกษตรศาสตร์ฯ ร่วมออกบูทจัดนิทรรศการในงานการประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หน่วยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2563 28/10/2563 15:58:03น. 335

ระหว่างวันที่ 28 - 30 ตุลาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมออกบูทจัดนิทรรศการในงานการประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หน่วยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา จังหวัดพะเยา นำโดยหัวหน้างานแผนงาน นางสาวณัฐธดา ขัตธิ, หัวหน้าสำนักงาน นางจุฑามาศ ทินกรวงศ์ พร้อมนายกิตติธัช ตุ้ยคำ เข้าร่วมจัดนิทรรศการดังกล่าวฯ ได้รับเกียรติ ดร.ชาติชาย เกตุพรหม ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาเกษตรกรรมและประมง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีร้อยเอ็ด เป็นประธานกล่าวเปิดนิทรรศการ ทั้งนี้ภายในงานมีการออกบูทจากหน่วยงานภายใน และภายนอกอีกประกอบไปด้วยกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การแข่งขันทักษะทางวิชาชีพ, การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชาย-หญิง และการประกวดนันทนาการ

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :28/10/2563 15:58:03