7/11/2563 16:50:18น. 499
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดกิจกรรมฝึกอบรมการตอบโต้สารเคมีรั่วไหล ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 4 และ 5 เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความสามารถภาคปฏิบัติในการจัดการกับสารเคมีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในสถานประกอบกิจการ

บัณฑิตนักปฏิบัติ : คิดเป็น รอบรู้ สู้งาน

ภาพ :   สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
7/11/2563 16:50:18น. 499

##บัณฑิตนักปฏิบัติ #UniversityOfPhayao #SDG4
#sdg4