7/11/2563 16:57:02น. 427
วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดกิจกรรมฝึกอบรมการปฏิบัติงานบนที่สูงและการช่วยเหลือกรณีเหตุฉุกเฉิน ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 4 และ 5 ในกิจกรรมนิสิตได้ลงมือปฏิบัติการผูกเงื่อน การเลือกใช้อุปกรณ์ที่ถูกต้อง การทำขั้นตอนการปฏิบัติงาน (Work Instruction) และการวางแผนช่วยเหลือผู้ปฏิบัติบนที่สูง ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

บัณฑิตนักปฏิบัติ : คิดเป็น รอบรู้ สู้งาน

ภาพ :   สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
7/11/2563 16:57:02น. 427

##บัณฑิตนักปฏิบัติ #UniversityOfPhayao #SDG4
#sdg4