7/11/2563 17:02:34น. 518
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานวิจัยแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation) สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 4 และ 5 ที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาระเบียบวิธีวิจัย ซึ่งผลงานวิจัยประกอบไปด้วยทั้งการวิจัยแบบสำรวจ (Survey Research) และการวิจัยเชิงกึ่งทดลอง (Quasi-Experimental Research) ทางด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน รวมถึงการสร้างนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาด้านสุขภาพสำหรับผู้ปฏิบัติงานในท้องถิ่น

บัณฑิตนักปฏิบัติ : คิดเป็น รอบรู้ สู้งาน

ภาพ :   สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
7/11/2563 17:02:34น. 518

##บัณฑิตนักปฏิบัติ #UniversityOfPhayao #SDG4
#sdg4