การพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพ ผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (e-PLC)

16/11/2563 15:56:39น. 635
วิทยาลัยการศึกษาร่วมกับสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ จัดโครงการชุมชนการเรียนรู้วิชาชีพเพื่อการพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพ ผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ (Ethic in Professional Learning Community : e-PLC) เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการดำเนินโครงการแก่สถาบันการศึกษา และได้รับเกียรติจากคุณครูรัชฏาภรณ์ ปัญญานวล คุณครูประชา วงค์ศรีตาเป็นวิทยากรอบรม โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน ศึกษานิเทศก์ ครูและนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในจังหวัดเชียงรายเข้าร่วมจำนวน 200 คน ณ วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   Phanuphong.mo@up.ac.th
16/11/2563 15:56:39น. 635