การประเมินและติดตามความก้าวหน้า โครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม

17/11/2563 13:29:39น. 193

เมื่อวันพุธ ที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. คณะศิลปศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.จิตติมา กาวีระ คณบดี ดร.วัชรินทร์ แก่นจันทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ นายเฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนายสถาพร เทพอุดม เจ้าหน้าที่ประจำคณะ พร้อมด้วย กองบริหารงานวิจัยมหาวิทยาลัยพะเยา และคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพสู่ความสำเร็จ โครงการ 1 คณะ 1 สัญลักษณ์ความสำเร็จ (MAI) ได้แก่ คุณเบญจมาศ ตีระมาศวณิช นักวิชาการอิสระ อาจารย์วิทวัส สัจจาพงษ์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผศ.ดร.ฉัตรทิพย์ ชัยฉกรรจ์ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ ดร.สุพรรณิการ์ สตาวัลย์ คณะสหเวชศาสตร์ ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน โครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม โครงการการพัฒนาแนวทางเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน ในพื้นที่ตำบลเจริญราษฏร์ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ภายใต้โครงการการพัฒนาศักยภาพชุมชนบนฐานการทำงานตามโครงการ 1 คณะ 1 โมเดล ของมหาวิทยาลัยพะเยา สู่การเป็นชุมชนนวัตกรรม ที่ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ณ เทศบาลตำบลเจริญราษฏร์ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก คุณชนินทร์ สุวรรณรัตน์ ปลัดเทศบาลตำบลเจริญราษฏร์ เข้าร่วมโครงการและกล่าวเปิดกิจกรรม และได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลเจริญราษฏร์ และตัวแทนกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่ เข้าร่วมรับฟังการประเมินและติดตามความก้าวหน้าของโครงการ โครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้าง Learning and Innovation Platform สร้างนักวิจัยชาวบ้าน นวัตกรชาวบ้าน ถ่ายทอดความรู้และนวัตกรรมที่สอดคล้องกับบริบทของกลุ่มเป้าหมาย และได้นวัตกรรมเข้าสู่การทำแผนพัฒนาของชุมชน ตำบล ท้องถิ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับแผนพัฒนาจังหวัด

ข้อมูล / ภาพ : นายสถาพร เทพอุดม เจ้าหน้าที่ประจำคณะ

ข่าว : นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะ
ดูอัลบั้มภาพเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/photolibarts/

ติดตามข่าวสารคณะศิลปศาสตร์ได้ที่ : http://www.libarts.up.ac.th/

ภาพ :   นายสถาพร เทพอุดม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสถาพร เทพอุดม / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
เพิ่มข่าวโดย :   khettaphat.ph@up.ac.th
17/11/2563 13:29:39น. 193