คณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมจัดบูทประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ เตรียมความพร้อมเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา

24/11/2563 17:26:59น. 820
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมจัดบูทประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ เตรียมความพร้อมเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา ณ หอประชุมอนุสรณ์ 100 ปี โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม นำโดยรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการนิสิต ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย, ประธานหลักสูตรการประมง ดร.กรทิพย์ กันนิการ์ พร้อมบุคลากร เข้าร่วมดังกล่าวฯ ทั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์โครงการรับตรงที่กำลังเปิดรับสมัครในขณะนี้ พร้อมแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่าง ๆ ของคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
24/11/2563 17:26:59น. 820