ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ จัดกิจกรรม “วงล้อนำโชค” คืนความสุขให้ผู้ใช้บริการ

24/12/2563 11:05:43น. 454
วงล้อนำโชค
         เมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ จัดกิจกรรม “วงล้อนำโชค” เพื่อมอบของรางวัลให้กับผู้ใช้บริการในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มอบของรางวัลให้กับผู้ใช้บริการที่เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ปฏิบัติตามมาตรการของมหาวิทยาลัยในการเข้าใช้บริการ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
24/12/2563 11:05:43น. 454

#ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ #กิจกรรมวงล้อนำโชค #คืนความสุขให้ผู้ใช้บริการ # ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ #SDG4 #SDG5