ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ม.พะเยา เข้าตรวจเยี่ยมหอพักนักเรียนสาธิตฯ พร้อมมาตรการเข้า-ออกหอพัก อย่างเคร่งครัด

3/1/2564 15:48:13น. 908
covid19 มหาวิทยาลัยพะเยา

วันนี้ วันที่ 3 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยพะเยาโดย รองศาสตราจารย์ ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าตรวจเยี่ยม ในการเข้าพัก หอพักของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยให้แนวปฏิบัติของหอพักโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (covid-19) ดังนี้

1. จำกัดการเข้าพื้นที่หอพักให้เข้า-ออก โดยการเดินเท้ามีทางเข้า 2 ทาง ได้แก่

ทางเข้า 1 ฝั่งร้านค้าเฟสมาร์ท

ทางเข้า 2 ฝั่งริมถนนต้นจามจุรี

ไม่อนุญาตให้รถยนต์เข้าเด็ดขาดในการจัดระบบงานจราจรในพื้นที่หอพัก

2. จุดคัดกรอง ผู้ปกครอง และนักเรียน บริเวณหน้าป้อม รปภ.

- ตรวจวัดอุณหภูมิ

- บริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์

- เน้นย้ำการสวมหน้ากากอนามัย

- ลดความแออัดในพื้นที่ ผู้ปกครอง 1 คนต่อนักเรียน 1 คน พร้อมเว้นระยะห่าง

3 จุดคัดกรองหน้าหอพัก

จุดที่ 1 Up 15 / Up 17 หอพักหญิง

จุดที่ 2 Up 16 / Up 18 หอพักชาย

- ไม่อนุญาตให้ ผู้ปกครอง ขึ้นหอพักเด็ดขาด

- ผู้ปกครอง ส่งนักเรียนและลงชื่อเข้าหอพักบริเวณจุดบริการนอกหอพักเท่านั้น นักเรียนต้องขึ้นหอพักเอง

ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (covid-19) มหาวิทยาลัยพะเยาขอความร่วมมือทุกท่านสแกน QR Code เข้า-ออก ตามจัดต่าง ๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยพะเยาได้กำหนดไว้ พร้อมสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อเข้า-ออก มหาวิทยาลัยพะเยา หมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างเคร่งครัด

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   narong.wo@up.ac.th
3/1/2564 15:48:13น. 908