1/2/2564 13:15:59น. 645
AUN QA
วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรมอบรมทบทวนผู้ประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA โดยมี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รองศาสตราจารย์จันทนี เพชรานนท์ นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี และดร.สรายศ ร่าเริงใจร่วมวิทยากรดำเนินกิจกรรม Workshop หัวข้อ Desktop Assessment and Presentation (Learning program and Related of Quality enhancement and Output) (Input and Related of Quality enhancement and Output) และแนวทางการจัดทำรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (Committee Assessment Report : CAR) กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนผู้ขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN QA ของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2562 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย บุคลากรสายวิชาการผู้ขึ้นทะเบียนประเมินประกันคุณภาพการศึกษา จำนวนทั้งสิ้น 112 คน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กชามาส คำแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
1/2/2564 13:15:59น. 645