คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการจ้างงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล

5/2/2564 11:16:51น. 312
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.อนุรักษ์ ประสาทเขตร์การ รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ หัวหน้าโครงการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการจ้างงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล ตำบลจุน ตำบลพระธาตุขิงแกง และตำบลห้วยยางขาม ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบลจุน อำเภอจุน จังหวัดพะเยา

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
5/2/2564 11:16:51น. 312

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #SCIENCEUP
#sdg1 #sdg4 #sdg8 #sdg17