คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” และกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาอ่างหลวง

5/2/2564 22:00:14น. 217
วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ผู้ช่วยคณบดี บุคลากร และนิสิต เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” และกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาอ่างหลวง จัดโดย กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมทั้งนำร้องเพลงสดุดีจอมราชา

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
5/2/2564 22:00:14น. 217

#PHUP #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #UniversityofPhayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #SDG3
#sdg3