คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T)

12/2/2564 22:56:26น. 385
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ ณ ห้องภูกามยาว 1 (PKY 1) อาคารเรียนรวมหลังเก่า มหาวิทยาลัยพะเยา โดยรับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ผู้ถูกจ้างงานภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) และตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ ที่คณะได้เข้าไปดำเนินงาน ได้แก่ ตำบลเชียงแรง อำเภอภูซาง ตำบลภูซาง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา และตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

และในช่วงบ่ายได้มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเกียวกับการทำงานเชิงพื้นที่รวมถึงกระบวนการเก็บข้อมูล ให้กับผู้ถูกจ้างงาน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม/หัวหน้าโครงการ ซึ่งเป็นการให้ความรู้ คำแนะนำ รวมถึงเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ระหว่างพื้นที่อีกด้วย

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
12/2/2564 22:56:26น. 385

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #U2T #1T1U
#sdg4 #sdg8 #sdg9 #sdg17