3/3/2564 11:30:34น. 157
เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดประชุมติดตามผลการดำเนินงานการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร นายภาณุวัฒน์ ทวีกุล รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะสาธารณสุขศาสตร์ และหัวหน้างานภายในคณะสาธารณสุขศาสตร์

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    นายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
3/3/2564 11:30:34น. 157

#PHUP #UniversityofPhayao #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #สาสุขพะเยา #SDG4
#sdg4