ผู้บริหาร และนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกิจกรรม "กาดเวิ้งว้าว เพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1"

7/3/2564 13:55:52น. 385
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดี ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ และอาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล นำนิสิตชมรมนิสิตผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ รวมถึงนิสิตชมรม BCA Music Band ร่วมกิจกรรม "กาดเวิ้งว้าว เพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1"

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
7/3/2564 13:55:52น. 385