คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดการอบรม "การใช้งานแอปพลิเคชันการจัดการฟาร์มและการให้อาหารโคเนื้อ"

25/3/2564 9:38:27น. 834

วันที่ 23 มีนาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการอบรม "การใช้งานแอปพลิเคชันการจัดการฟาร์มและการให้อาหารโคเนื้อ" ณ ICT1103 อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ด้วยความร่วมมือจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และสถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.)

ทั้งนี้เพื่อเป็นการถ่ายทอดเทคโนโลยีและการใช้งานแอปพลิเคชันการจัดการฟาร์มและการให้อาหารโคเนื้อแก่กลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้อ จังหวัดพะเยา พัฒนาสู่ระบบการผลิตโคเนื้อแบบแม่นยำ และปลอดภัยต่อผู้บริโภค โดยมีเกษตรกรเข้าร่วม 40 ราย

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
25/3/2564 9:38:27น. 834