คณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมงาน "สัตว์ปลอดโรค อาหารปลอดภัย เชียงรายเป็นสุข"

30/3/2564 11:51:08น. 783

"สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเชียงรายพร้อมด้วยสำนักงานปศุสัตว์อำเภอพาน ร่วมรับการตรวจประเมินหมู่บ้าน/กลุ่ม โครงการธนาคารโค-กระบือเพื่อเกษตรกร ตามพระราชดำริดีเด่น ระดับเขตประจำปี 2564"

ในวันที่ 29 มีนาคม 2564 นำโดยนายสัตวแพทย์พืชผล น้อยนาฝาย ปศุสัตว์จังหวัดเชียงราย, ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยพะเยา, นายรณกร ช่วยรอด หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศการปศุสัตว์ และนายกิตติ ชัยดรุณ, นายอำเภอพาน นายชิงชัย จินะพรมปศุสัตว์อำเภอพาน พร้อมด้วย ประมงอำเภพาน,เกษตรอำเภอพาน,พัฒนาการอำเภอพาน,อบต.ม่วงคำ และภาคีเครือข่าย เช่นศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์พะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นเกียรติรับการตรวจประเมินหมู่บ้าน/กลุ่ม ธคก . ที่มีผลการดำเนินงานโครงการธนาคารโค – กระบือ เพื่อเกษตรกร ตามพระราชดำริ ดีเด่นระดับเขต 5 ประจำปี 2564 จากคณะกรรมการตรวจประเมินเ สร้างความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติให้กับกลุ่มวิสาหกิจผู้เลี้ยงกระบือตำบลม่วงคำ ตำบลม่วงคำ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เป็นอย่างดียิ่ง

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
30/3/2564 11:51:08น. 783