วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว (Green Office) เรื่อง การฝึกอบรมสำนักงานสีเขียว

1/4/2564 13:25:34น. 589
การฝึกอบรมสำนักงานสีเขียว

วันที่ 31 มีนาคม 2564 วิทยาลัยการศึกษา ฝ่ายบริหาร นำโดย ..กัญญาภัทร วิมลสุต หัวหน้าสำนักงานวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว (Green Office)” เรื่อง การฝึกอบรมสำนักงานสีเขียว โดยมี ผศ.ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ในกิจกรรมได้เชิญ วิทยากรจากสำนักส่งเสริมการมีส่วมร่วมของประชาชน (กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม) บรรยายในหัวข้อ

1.การดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) และแนวทางการพัฒนาการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) หมวดที่ 1 – 6

2.หมวดที่ 6 : การจัดซื้อจัดจ้างและบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

3.การคำนวนการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกในองค์กร

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
1/4/2564 13:25:34น. 589