ผู้บริหาร มพ. ประชุม ติดตามการดำเนินงานในช่วงสถานการณ์ Covid-19

28/4/2564 14:50:00น. 712

ผู้บริหาร มพประชุม ติดตามการดำเนินงานในช่วงสถานการณ์ COVID-19

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือ COVID-19 จึงทำให้มหาวิทยาลัยพะเยาได้มีมาตรการจำกัดบุคลากรในการเข้าและออกในมหาวิทยาลัย รวมไปถึง คัดกรองบุคคลเข้าออกอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทั้งนิสิต และบุคลากร

วันนี้ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๔ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้อำนวยการกอง และหัวหน้าศูนย์ต่างๆ ร่วมประชุมติดตามการดำเนินในช่วงสถานการณ์ COVID-19 โดยมี ผู้อำนวยการจากกองกฎหมายและทรัพย์สิน  หัวหน่วยตรวจสอบภายใน และ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิต และนิสิตพิการ รายงานการปฎิบัติงาน นอกจากนั้นทีมผู้บริหารได้รับฟังข้อคิดเห็นพร้อมหารือแนวทางในการดำเนินการร่วมกันกับทุกหน่วยงานเพื่อหาข้อสรุปและแนวทางที่ชัดเจน

"การร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานในครั้งนี้ เพื่อให้เห็นการดำเนินงานในภาพรวมของมหาวิทยาลัย  เพราะทุกหน่วยงานถือเป็นฟันเฟืองที่สำคัญและต้องร่วมกันขับเคลื่อนนโยบายของมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ COVID-19 การสื่อสารและการสร้างความเข้าใจร่วมกันนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง และขอเป็นกำลังให้กับทุกหน่วยงานที่ตั้งใจ ทุ่มเทในการทำงานของมหาวิทยาลัย เพื่อเราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน" อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยากล่าว พร้อมให้กำลังบุคลากร  ทั้งนี้อธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เน้นย้ำถึงการดูแลตนเองรวมทั้งนิสิต และบุคลากร ให้หมั่นล้างมือและฉีดพ่นทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ และส่วมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกไปภายนอก และหลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่ที่ผู้คนหนาแน่นด้วย

ภาพ :   บรรเจิด หงษ์จักร
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   Rattanapong.tu@up.ac.th
28/4/2564 14:50:00น. 712