ผู้บริหาร คณะสหเวชศาสตร์ เข้าพบและแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์คลินิก ทญ.ทัศนีย์ เต็งรังสรรค์

5/5/2564 16:06:02น. 311
ทันต 1

เนื่องในโอกาสที่ ศาสตราจารย์คลินิก ทญ.ทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ ได้รับตำแหน่ง คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ท่านใหม่ คณะผู้บริหาร จาก คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีฯ  อาจารย์ ดร.กภ.พนิดา หาญพิทักษ์พงศ์ รองคณบดีฯ ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  อาจารย์ ดร.ทนพญ.ศุภกัญญา ลาสม ผู้ช่วยคณบดีฯ ฝ่ายพัฒนาคุณภาพและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ  นางสาวนุชนาถ ไชยมงคล รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะสหเวชศาสตร์ ได้ขอเข้าพบและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี เมื่อ วันพุธที่ ๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ระหว่างเวลา ๑๐.๐๐ ๑๐.๓๐ น. รวมทั้งได้ปรึกษาหารือในประเด็นที่มีความสนใจร่วมกัน เพื่อกระชับความร่วมมือระหว่างคณะทั้งสองให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ต่อไป

ภาพ :   จริเมศน์ ไพฑูรย์
ข้อมูล/ข่าว :    Yuttana Mundee
เพิ่มข่าวโดย :   yuttana.mu@up.ac.th
5/5/2564 16:06:02น. 311