“มพ.พร้อม” Line ลงทะเบียนรับการฉีดวัคซีนโควิด สำหรับบุคลากรและนิสิต ม.พะเยา

14/5/2564 15:28:06น. 1144

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดทำระบบ Line “มพ.พร้อม” เพื่อให้บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงทะเบียน ผ่านระบบ Line "มพ.พร้อม" เพื่อแจ้งความประสงค์เข้ารับการฉีดวัคซีน โดยสามารถเลือกความต้องการได้ว่าจะเลือกฉีดของ Sinovac หรือ AstraZeneca ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 โดย วันที่ เวลา ในการเข้ารับฉีดวัคซีน จะแจ้งให้ทราบต่อไป

Scan QR Code เพื่อลงทะเบียน "มพ.พร้อม"

ทั้งนี้ สามารถ Scan QR Code เพื่อลงทะเบียน หรือ Add Line Official @uppromt (มี @) การลงทะเบียนในระบบ Line “มพ.พร้อม” เป็นเพียงการแจ้งความประสงค์และเลือกชนิดวัคซีนเพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนเท่านั้น ผู้ที่ต้องการฉีดวัคซีนสามารถสแกน Line “หมอพร้อม” ลงทะเบียนฉีดวัคซีน เพื่อ Dash Board ประเมินผลความครอบคลุมการฉีดวัคซีนและอาการไม่พึงประสงค์หลังฉีด ซึ่งการเข้ารับวัคซีนจะมีการปฏิบัติจำนวน 8 ขั้นตอนหลังผ่านการคัดกรอง -วัดไข้ – ล้างมือ ดังนี้
1. ลงทะเบียน – ทำบัตร
2. ชั่งน้ำหนัก – วัดความดันโลหิต
3. ซักประวัติ ประเมินความเสี่ยง – ลงนามในใบยินยอมการรับวัคซีน
4. รอฉีดวัคซีน
5. ฉีดวัคซีน
6. พักสังเกตอาการ 30 นาที - สแกน Line “หมอพร้อม” เพื่อลงทะเบียนฉีดวัคซีน
7. สอบถามก่อนกลับ-รับเอกสารการปฏิบัติตัวหลังฉีดวัคซีน
8. Dash Board ประเมินผลความครอบคลุมการฉีดวัคซีนและอาการไม่พึงประสงค์ Line “หมอพร้อม”

ลงทะเบียน “มพ.พร้อม” คลิก >>> https://1th.me/Vovcs

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กองการเจ้าหน้าที่ / ธิดาเดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
14/5/2564 15:28:06น. 1144