29/5/2564 12:15:28น. 689

ในระหว่างวันที่ 23 - 31 พฤษภาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการ "U2T Covid-19 week" ณ บ้านถ้ำ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา นำโดยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา พร้อมรองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล ดำเนินโครงการดังกล่าวฯ

แม้สถานการณ์ COVID-19 จะกลับมาระบาดในรอบที่ 3 แต่ชาว U2T ยังคงเดินหน้าทำภารกิจ สู้ภัย COVID-19 ในชุมชน ซึ่งโครงการนี้ผ่านการทำงาน 2 กิจกรรม (เชิงรุก – เชิงรับมือ) รุกคลีนพื้นที่ เคลียร์เชื้อร้าย สร้างความปลอดภัยในชุมชน และ รวมพลังวัคซีน หยุดเชื้อเพื่อชาติลดการระบาดโควิด “ทีมตําบล” อัดคลิป พูดเชิญชวนพี่น้องๆ ให้มาฉีดวัคซีน ด้วยความเป็นกันเอง ด้วยการสร้างความเชื่อมั่นว่า เป็นวัคซีนที่สามารถเชื่อถือได้และใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ทั้งนี้เพื่อรณรงค์ร่วมกัน เร่งเสริมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ในชุมชนบ้านเกิด

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
29/5/2564 12:15:28น. 689