คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมรณรงค์ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

31/5/2564 17:17:33น. 1055

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เนื่องใน “วันงดสูบบุหรี่โลก” คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมรณรงค์ “เลิกสูบ ลดเสี่ยง คุณทำได้” โดย กำหนดพื้นที่คณะนิติศาสตร์เป็นพื้นที่ปลอดบุรี่ 100% รวมถึงเพื่อส่งเสริมให้มีการลดสูบบุหรี่ เพื่อลดความเสี่ยงโรคที่มีส่วนเกี่ยวข้องจากการสูบบุหรี่ รวมถึงการลดการติดเชื้อ ลดการแพร่กระจายเชื้อโควิด 19 ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ ขอเชิญชวนบุคลากรและนิสิต “หยุดสูบ เลิกเสี่ยง เพื่อทุกคน” มีสุขภาพที่ดีและปลอดภัยจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

ภาพ :   ฉัตรนรงค์ ไชยมงคล
ข้อมูล/ข่าว :    ทรงพันธ์ อนุพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
31/5/2564 17:17:33น. 1055